GAZelle

GAZ là nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu của Nga Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm xe tải nhẹ và tải trung, xe bus, động cơ và hơn 500 loại xe chuyên dụng


Một trong những nhà sản xuất hàng đầu ở Châu ÂuXuất khẩu hơn 40 Quốc gia

86 NĂM HUYỀN THOẠI

Nhà máy ô tô GAZ (GAZ) được thành lập vào năm 1932 khi chiếc xe tải đầu tiên thế hệ GAZ-A-A lăn bánh. Kể từ thời điểm thành lập, GAZ đã sản xuất hơn 18 triệu xe, 350 mẫu xe và các sản phẩm dẫn xuất được đưa vào sản xuất.

Xe GAZ phản ánh lịch sử của Nga và sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô. Những chiếc xe được sản xuất bởi Nhà máy ô tô Gorky là hiện thân của toàn bộ cuộc sống của đất nước trong kỷ nguyên mới.

Trải qua bao nhiêu năm thăng trầm không ngừng phát triển. Gaz đã trở thành một thương hiệu huyền thoại không chỉ của nước Nga. Ngay cả Việt Nam những chiếc xe Gaz cũng đã chứng kiến từ đau thương đi lên phát triển đổi mới của đất nước. Ngày nay nhắc tới xe Gaz chắc hẳn không thể nào quên được những chiếc xe đã cùng bộ đội Việt Nam xẻ dọc Trường Sơn giải phóng miền nam thống nhất đất nước.

Công Nghệ không ngừng cập nhật

Kỹ thuật số viễn thông

Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS)

Xe tự lái

Tất cả các công việc phát triển được thực hiện tại Trung tâm Kỹ thuật của chính Công ty - cơ sở R & D lớn nhất của Nga, hỗ trợ toàn bộ chu trình kỹ thuật ô tô: phát triển ý tưởng và kiểu dáng, lập kế hoạch, tạo mẫu, thử nghiệm và thiết kế, thiết kế quy trình sản xuất, kỹ thuật và chứng nhận.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI VỚI TÍNH TỰ ĐỘNG CAO

GAZ có 13 khu vực sản xuất tại Nga và các nhà máy lắp ráp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Kazakhstan. Hiện có công ty có hơn 40 000 lao động tay nghề cao đang làm việc. Một hệ thống sản xuất tin gọn cho phép nâng cao hiệu quả sản xuất với mục đích tập trung tối đa vào nhu cầu của khách hàng đồng thời loại bỏ mọi tổn thất và liên quan đến từng cá nhân người lao động của qúa trình cải tiến liên tục trong sản xuất. Mức độ tự động hóa tại các khu vực sản xuất GAZ đạt 75% tổng quá trình hoạt động.

Liên hệ mua xe

Đại lý 3S xe GAZelle nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội. Chuyên phân phối các dòng xe tải GAZelle trên toàn quốc, bảo hành bảo trì chính hãng, phụ tùng chính hãng.

CÔNG TY TNHH Xuất Nhập Khẩu Ô Tô Tây Đô

MST: 0106205102

Giám đốc: Nghiêm Đình Hải

Trưởng phòng kinh doanh: Trần Nhật An

Stk: 9990128051996 , Trần Nhật An - Ngân hàng quân đội MB Bank

Đỉa chỉ: 883 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 0979.560.061 – 0393.002.498 ( Liên hệ trước khi qua xem xe )