TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP ÔTÔ VIỆT NAM - CTCP

Nhà máy Đồng Vàng

Tổng Công Ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam, tên viết tắt là CTCP (Vinamotor) là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp ô tô Tại Việt Nam. Tổng công ty chúng tôi ra đời từ khi ngành công nghiệp ô tô ở nước ta mới bắt đầu vào giai đoạn hình thành (1960).

Lịch sử hình thành phát triển của Vinamotor

Hiện tại, Tổng công ty có 5 đơn vị hạch toán phụ thuộc, 14 Công ty con, 19 Công ty liên kết và 2 Công ty liên doanh.

Sơ đồ tổ chức của Nhà máy ô tô Vinamotor Đồng Vàng

Vinamotor Đồng Vàng luôn nỗ lực và không ngừng phát triển để tạo nên những mẫu xe ô tô chất lượng, và mang tới sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với mục tiêu là sản xuất xe tải, xe khách, và hướng tới người sử dụng cuối cùng, Vinamotor cam kết mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và thoải mái nhất, yên tâm nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đến với Vinamotor, quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Vinamotor luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty và sẵn sàng thay đổi để mang tới chất lượng cho khách hàng.

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, Tổng Công Ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam luôn đề ra 3 mục tiêu, làm nền tảng cho sự phát triển của mình, đó là :

  • Mang lại sự hài lòng cho khách hàng

  • Tạo ra giá trị kinh tế lợi nhuận cho cổ đông

  • Đóng góp cho sự phát triển của xã hội, góp phần thực hiện hóa giấc mơ ngành công nghiệp Ô Tô Việt Nam

Hoạt động kinh doanh chính của Vinamotor Đồng Vàng hiện nay đó là sản xuất – lắp ráp – phân phối bao gồm sản xuất xe thương mại , sửa chữa và bảo dưỡng, thay thế phụ tùng ô tô. Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực lắp ráp và sản xuất ô tô tại Việt nam, Vinamotor Đồng Vàng luôn đặt mục tiêu mở rộng thị trường, tăng cường hợp tác, gia tăng tỉ lệ nội địa hóa… để nâng tầm phát triển công ty lên những bước tiến mới.

Đơn vị liên kết

Hiện nay Vinamotor Đồng Vàng đang liên kết với Công ty cổ phần XNK ô tô Tây Đô nhằm đưa các dòng sản phẩm xe tải được sản xuất và lắp ráp tại Vinamotor Đồng Vàng được mở rộng phủ khắp cả nước.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ xem xe có thể tới địa chỉ của showroom hoặc liên hệ hoatline kinh doanh để được tư vấn.

Showroom: 883 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội ( Gần bến xe Yên Nghĩa)

hotline: 0979.560.061 ( Zalo)

Các sản phẩm bán chạy

Giá: Liên hệ

Cabstar 3,5 tấn thùng kín

Nối tiếp thành công của những dòng sản phẩm thời điểm trước như HD700 , HD72. Ngày 21 tháng 7 năm 2018 Vinamotor đã khai sinh ra dòng xe Cabstar NS350. Ngay từ những ngày đầu ra mắt dòng xe đã được nhiều giới đầu tư chú ý. Điểu đáng nói là dòng xe Cabstar được lắp ráp trên đây chuyền mới nhất của nhà máy Vinamotor Đồng Vàng đạt chuẩn công nghệ Châu Âu... Xem thêm